101+ hình ảnh Bắc Ninh khám phá văn hóa và lịch sử đặc sắc

5/5 - (1 bình chọn)

Bắc Ninh là một tỉnh thuộc vùng đông bắc Việt Nam, nằm cách Hà Nội khoảng 20 km về phía đông bắc. Với diện tích hơn 820 km² và dân số gần 1,2 triệu người, Bắc Ninh là một trong những tỉnh đông dân nhất của Việt Nam.

Bắc Ninh là một địa điểm du lịch hấp dẫn với nhiều điểm đến thú vị. Trong số đó, phải kể đến chùa Dâu – một ngôi chùa cổ xưa nằm ở phía đông Bắc của tỉnh, là một trong những ngôi chùa lâu đời và nổi tiếng nhất ở Bắc Ninh. Ngoài ra, Bắc Ninh còn có nhiều di sản văn hóa lịch sử quan trọng như đền Đô, đình Tế Phủ, khu di tích cố đô Đại Việt,… Không để mọi người chờ lâu chúng ta giới thiệu hình ảnh Bắc Ninh mới nhất.

Bắc Ninh cũng là một địa điểm thu hút khách du lịch với các sự kiện và lễ hội đặc sắc như lễ hội Lim, lễ hội Đình Tế, lễ hội Bà Chúa Kho,..Tất cả những điều này tạo nên một Bắc Ninh phát triển và đa dạng, với những điểm đến thu hút du khách và nhà đầu tư của Việt Nam. Chúng tôi đã cung cấp thêm cho bạn về hình ảnh Bắc Ninh rực rỡ nhất.

Bài viết liên quan:

Đọc Thêm:  65+ hình ảnh con nhện đẹp, giăng tơ siêu to khổng lồ 2023

Nguồn ảnh: Internet

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

Trịnh Hoàng
Trịnh Hoànghttps://bloghomestay.vn
Xin chào quý độc giả, Hoàng là một người trẻ đam mê du lịch, sống phóng khoáng và có cơ hội đi tới nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng ở Việt Nam. Qua các bài viết trên website này, Hoàng muốn chia sẻ và lan rộng những trải nghiệm du lịch của mình đến với các bạn.

Các bình luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN

DMCA.com Protection Status