test
Trang chủẢnh đẹp101+ hình ảnh Bắc Ninh khám phá văn hóa và lịch sử...

101+ hình ảnh Bắc Ninh khám phá văn hóa và lịch sử đặc sắc

5/5 - (1 bình chọn)

Bắc Ninh là một tỉnh thuộc vùng đông bắc Việt Nam, nằm cách Hà Nội khoảng 20 km về phía đông bắc. Với diện tích hơn 820 km² và dân số gần 1,2 triệu người, Bắc Ninh là một trong những tỉnh đông dân nhất của Việt Nam.

Bắc Ninh là một địa điểm du lịch hấp dẫn với nhiều điểm đến thú vị. Trong số đó, phải kể đến chùa Dâu – một ngôi chùa cổ xưa nằm ở phía đông Bắc của tỉnh, là một trong những ngôi chùa lâu đời và nổi tiếng nhất ở Bắc Ninh. Ngoài ra, Bắc Ninh còn có nhiều di sản văn hóa lịch sử quan trọng như đền Đô, đình Tế Phủ, khu di tích cố đô Đại Việt,… Không để mọi người chờ lâu chúng ta giới thiệu hình ảnh Bắc Ninh mới nhất.

Bắc Ninh cũng là một địa điểm thu hút khách du lịch với các sự kiện và lễ hội đặc sắc như lễ hội Lim, lễ hội Đình Tế, lễ hội Bà Chúa Kho,..Tất cả những điều này tạo nên một Bắc Ninh phát triển và đa dạng, với những điểm đến thu hút du khách và nhà đầu tư của Việt Nam. Chúng tôi đã cung cấp thêm cho bạn về hình ảnh Bắc Ninh rực rỡ nhất.

Bài viết liên quan:

Đọc Thêm:  69+ hình ảnh Cao Bằng đẹp nhất, chân thực và sống động 

Nguồn ảnh: Internet

Bloghomestay
Bloghomestayhttps://bloghomestay.vn/
BlogHomestay là blog chia sẻ, review các địa điểm lưu trú tuyệt vời ở những điểm du lịch nổi tiếng. Các bạn có nhu cầu liên hệ quảng cáo banner, tài trợ, hoặc có bất cứ thắc mắc, góp ý nào vui lòng liên hệ cho chúng tôi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI MỚI NHẤT

BÀI NGẪU NHIÊN

DMCA.com Protection Status