89+ hình ảnh Bạc Liêu khám phá vẻ đẹp tự nhiên độc đáo nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Bạc Liêu là một tỉnh miền Tây Nam Bộ của Việt Nam, nằm ở đầu cửa sông Hậu, giáp ranh với các tỉnh Sóc Trăng, Cà Mau, Hậu Giang và Kiên Giang. Với diện tích khoảng 2.500 km², Bạc Liêu là một trong những tỉnh có diện tích nhỏ nhất của Việt Nam.

Tuy nhiên, Bạc Liêu lại là một điểm đến hấp dẫn cho du khách bởi vẻ đẹp tự nhiên đặc trưng của vùng đất miền Tây, với đầm phá, rừng ngập mặn, mạch nước, cồn cát và những con kênh rộng lớn. Bạc Liêu cũng được biết đến với những sản vật nổi tiếng như cây đinh lăng, cá khoai, tôm khô, bún nước lèo, bánh ướt lòng gà,… Sau đây chúng tôi giới thiệu tổng hợp về hình ảnh Bạc Liêu mới nhất.

Không chỉ là một địa điểm du lịch sinh thái, Bạc Liêu còn có nhiều điểm du lịch lịch sử và văn hóa, trong đó nổi bật là Nhà thờ Đức Bà Bạc Liêu – một công trình kiến trúc độc đáo, kết hợp giữa nghệ thuật kiến trúc phương Tây và phương Đông. Bên cạnh đó, có thể kể đến các điểm đến như chợ phiên Gò Nổi, Bảo tàng Quốc tế Vòng Cổ Bạc Liêu, khu di tích đền Núi cấm,… và Bloghomestay đã giới thiệu chi tiết về hình ảnh Bạc Liêu cho bạn và mọi người.

Bài viết liên quan:

Đọc Thêm:  98+ hình ảnh chim sẻ , sẻ quạt đẹp hút hồn bạn nên tham khảo

Nguồn ảnh: Internet

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

Trịnh Hoàng
Trịnh Hoànghttps://bloghomestay.vn
Xin chào quý độc giả, Hoàng là một người trẻ đam mê du lịch, sống phóng khoáng và có cơ hội đi tới nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng ở Việt Nam. Qua các bài viết trên website này, Hoàng muốn chia sẻ và lan rộng những trải nghiệm du lịch của mình đến với các bạn.

Các bình luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN

DMCA.com Protection Status