99+ hình ảnh Bà Rịa Vũng Tàu đẹp nhất, thành phố đáng sống

5/5 - (1 bình chọn)

Vũng Tàu là một thành phố ven biển tuyệt đẹp nằm tại vịnh Bắc Bộ, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 125km về phía đông nam. Với bờ biển dài và cát trắng mịn, Vũng Tàu được coi là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất ở miền Nam Việt Nam.

Vũng Tàu từng là một cảng đóng tàu quan trọng và nơi nghỉ mát của các thượng đế Pháp trong thế kỷ 19, do đó thành phố có nhiều kiến trúc cổ điển và cổ kính đặc sắc, trong đó có đền thờ Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp và tượng chúa Kito Vua, hai điểm đến du lịch nổi tiếng nhất của thành phố. Sau đây cùng chúng tôi tìm hiểu về hình ảnh Vũng Tàu đẹp nhất hiện nay.

Với bờ biển đẹp, kiến trúc đặc sắc và nhiều hoạt động giải trí thú vị, Vũng Tàu là một điểm đến tuyệt vời cho những ai muốn tìm kiếm một chuyến đi nghỉ dưỡng ngắn ngày hoặc một chuyến du lịch dài hơn tại miền Nam Việt Nam và bloghomestay cũng giới thiệu cho bạn hình ảnh Vũng Tàu đẹp nhất hiện nay.

Bài viết liên quan:

Đọc Thêm:  111+ Ảnh nắng đẹp chiếu vàng rực khắp muôn nơi cho mùa hè nhộn nhịp

Nguồn ảnh: Internet

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

Bloghomestay
Bloghomestayhttps://bloghomestay.vn/
BlogHomestay là blog chia sẻ, review các địa điểm lưu trú tuyệt vời ở những điểm du lịch nổi tiếng. Các bạn có nhu cầu liên hệ quảng cáo banner, tài trợ, hoặc có bất cứ thắc mắc, góp ý nào vui lòng liên hệ cho chúng tôi.

Các bình luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN

DMCA.com Protection Status