Trang chủẢnh đẹp98+ hình ảnh chim sẻ , sẻ quạt đẹp hút hồn bạn...

98+ hình ảnh chim sẻ , sẻ quạt đẹp hút hồn bạn nên tham khảo

5/5 - (1 bình chọn)

Chim sẻ (tên khoa học Hirundinidae) là một họ chim nhỏ có khả năng bay nhanh và wendy, phân bố trên toàn thế giới. Chúng có kích thước nhỏ, độ dài từ 10 đến 24 cm và trọng lượng từ 8 đến 80 gam. Chim sẻ có mỏ nhỏ, cánh dài và nhọn, bộ lông màu nhiều màu sắc, tùy thuộc vào loài và giới tính.

Chim sẻ thường sống theo bầy đàn và xây tổ bằng cỏ, đất và bùn, thường được đặt trên các bề mặt dọc như vách đá, cột điện hoặc trong các hang động. Chúng thường ăn các loại côn trùng bay và đôi khi cả các loài gián, nhện và côn trùng trên mặt đất. Sau đây cùng tìm hiểu hình ảnh chim sẻ của bloghomestay nhé.

Tuy nhiên, môi trường sống của chim sẻ đang bị đe dọa bởi sự suy giảm các khu vực sống và mất mát môi trường sống, vì vậy chúng cần được bảo vệ và giữ gìn và những hình ảnh chim sẻ chúng tôi cung cấp mang ý nghĩa chúng ta hãy chung tay bảo vệ loài chim này.

Bài viết liên quan:

Đọc Thêm:  123+ Hình ảnh hoa tulip chill, đẹp nhất cho điện thoại, máy tính

Nguồn ảnh: Internet

Bloghomestay
Bloghomestayhttps://bloghomestay.vn/
BlogHomestay là blog chia sẻ, review các địa điểm lưu trú tuyệt vời ở những điểm du lịch nổi tiếng. Các bạn có nhu cầu liên hệ quảng cáo banner, tài trợ, hoặc có bất cứ thắc mắc, góp ý nào vui lòng liên hệ cho chúng tôi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI MỚI NHẤT

BÀI NGẪU NHIÊN

DMCA.com Protection Status