Trang chủẢnh đẹp98+ hình ảnh chim sẻ , sẻ quạt đẹp hút hồn bạn...

98+ hình ảnh chim sẻ , sẻ quạt đẹp hút hồn bạn nên tham khảo

5/5 - (1 bình chọn)

Chim sẻ (tên khoa học Hirundinidae) là một họ chim nhỏ có khả năng bay nhanh và wendy, phân bố trên toàn thế giới. Chúng có kích thước nhỏ, độ dài từ 10 đến 24 cm và trọng lượng từ 8 đến 80 gam. Chim sẻ có mỏ nhỏ, cánh dài và nhọn, bộ lông màu nhiều màu sắc, tùy thuộc vào loài và giới tính.

Chim sẻ thường sống theo bầy đàn và xây tổ bằng cỏ, đất và bùn, thường được đặt trên các bề mặt dọc như vách đá, cột điện hoặc trong các hang động. Chúng thường ăn các loại côn trùng bay và đôi khi cả các loài gián, nhện và côn trùng trên mặt đất. Sau đây cùng tìm hiểu hình ảnh chim sẻ của bloghomestay nhé.

Tuy nhiên, môi trường sống của chim sẻ đang bị đe dọa bởi sự suy giảm các khu vực sống và mất mát môi trường sống, vì vậy chúng cần được bảo vệ và giữ gìn và những hình ảnh chim sẻ chúng tôi cung cấp mang ý nghĩa chúng ta hãy chung tay bảo vệ loài chim này.

Bài viết liên quan:

Đọc Thêm:  Bộ ảnh IU 4K mới nhất, cực đẹp, hấp dẫn dành cho các fan hâm mộ

Nguồn ảnh: Internet

Trịnh Hoàng
Trịnh Hoànghttps://bloghomestay.vn
Xin chào quý độc giả, Hoàng là một người trẻ đam mê du lịch, sống phóng khoáng và có cơ hội đi tới nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng ở Việt Nam. Qua các bài viết trên website này, Hoàng muốn chia sẻ và lan rộng những trải nghiệm du lịch của mình đến với các bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI MỚI NHẤT

BÀI NGẪU NHIÊN

DMCA.com Protection Status