Tổng Hợp 8 Quán Bánh Mì Sốt Vang Ngon Ngất Ngây Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu thưởng thức một vòng ẩm thực Hà Nội, chắc chắn bạn sẽ mê mẩn hương vị và nét ẩm thực của người Việt Nam. Nếu ai mê bánh mì sốt vang Hà Nội thì không thể bỏ qua cơ hội thưởng thức món ăn này khi ghé thăm thủ đô. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những địa chỉ ăn bánh mì sốt vang uy tín, chất lượng nhất Hà Nội.

Bánh mì sốt vang Đình Ngang

  • Địa chỉ bánh mỳ sốt vang Đình Ngang: 30 Đình Ngang, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: 08:00 – 23:00
  • Giá: 30.000 – 66.000 đồng

Không ngoa khi nói rằng Trâm – bánh mỳ sốt vang Đình Ngang là một trong những nhà hàng bánh mì sốt vang Hà Nội sạch, ngon có tiếng ở Hoàn Kiếm hiện nay nên bạn có thể yên tâm thưởng thức bữa ăn của mình tại đây.

Các loại bánh mỳ sốt vang Đình Ngang rất đậm đà và nhiều thịt. Gân bò rất giòn nhưng không dai vì được nấu rất kỹ, ngũ vị hương dùng để làm nước chấm, thảo quả rất thơm, nhúng trực tiếp miếng bánh mì vào nước chấm, chấm với đường vừa đủ, rất nhiều hương vị.

banh-mi-sot-vang-ha-noi-1
Bánh mì sốt vang Đình Ngang

Bánh mì sốt vang Thụy Khuê

  • Địa chỉ bánh mỳ sốt vang Thụy Khuê: 311 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: 08:30 – 22:00
  • Giá: 30.000 – 40.000 đồng

Bánh mỳ sốt vang Thụy Khuê đã trở thành món ăn đặc sản Hà Nội, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên. Không cần gặp chuyên gia, bất cứ bạn trẻ yêu ẩm thực nào cũng hiểu rằng một suất bánh mỳ sốt vang chất lượng không thể tách rời yếu tố an toàn. Thấu hiểu được nhu cầu này, bánh mỳ sốt vang Thụy Khuê đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu, sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bánh mỳ sốt vang Thụy Khuê có nhiều thịt, nước sốt khá ngon. Món giả cầy ở đây cũng rất ngon, món giả cầy có vị đậm đà, có vị cay của riềng trong thịt, măng được cắt miếng vừa ăn, không quá chua mà rất ngon.

Đọc Thêm:  Review Phở Lý Quốc Sư Ngon, Nổi Tiếng Tại Thủ Đô | Blog Homestay

Bánh mì sốt vang Hiệu Lực

  • Địa chỉ bánh mỳ sốt vang Hiệu Lực: 326 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: 06:30 – 21:30
  • Giá: 30.000 – 50.000 đồng

Từ nguồn nguyên liệu nhập khẩu, giới thiệu đến tư vấn loại thức uống phù hợp nhất với khẩu vị của từng khách hàng, mọi khâu từ A đến Z đều được hoàn thiện một cách tỉ mỉ, đạt 3 tiêu chuẩn “đẹp, ngon, vệ sinh”, dù là “thượng đế” khó tính nhất một lần. được nhìn thấy và trải nghiệm qua khẩu vị của thành phẩm tuyệt vời, chắc chắn sẽ rất hài lòng. Bánh mỳ sốt vang Hiệu Lực không ngừng phát huy thế mạnh về nước sốt vang thơm ngon, cân đối của mình. Đây là một chiếc bánh mì dẹt chứa đầy trứng, thịt bò, xúc xích, thịt nguội. Các chảo nhỏ và giá cả hợp lý, nhưng thành phần phong phú. Nước sốt có màu nâu đỏ sẫm trông rất thơm và béo ngậy, có độ sệt vừa phải và mùi thơm dễ chịu.

Trong thời gian qua, bánh mỳ sốt vang Hiệu Lực đã cố gắng cải tiến hương vị bánh mì sốt vang và bổ sung thêm một số món mới như sữa đậu nành hay trà chanh đặc biệt để mang lại cảm giác thích thú trọn vẹn cho mọi thực khách mỗi khi đến đây. ngay cả khi là một người sành ăn. Ngoài ra, chất lượng đảm bảo cũng là yếu tố mà bánh mỳ sốt vang Hiệu Lực chú trọng nhất khi thấu hiểu nỗi lo của khách hàng về “thực phẩm bẩn”, “thực phẩm bẩn không rõ nguồn gốc”.

banh-mi-sot-vang-ha-noi-2
Bánh mì sốt vang Hiệu Lực

Bánh mì sốt vang Thái Thịnh

  • Địa chỉ bánh mỳ sốt vang Thái Thịnh: 35-37 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Thái Thịnh – một trong những quán ăn ngon Hà Nội. Bánh mỳ sốt vang Thái Thịnh là thương hiệu bánh mì sốt vang vang danh một thời, được nhiều người biết đến và đến đây mỗi ngày. Trải qua nhiều năm, hương vị đặc trưng của mắm ruốc nơi đây đã khiến bao người mê mẩn. Nước sốt có màu đỏ sẫm nổi bật, thơm và độ sệt vừa phải. Gia vị đơn giản nhưng tạo nên hương vị khó cưỡng

Bánh mì sốt vang Cô Nga

  • Địa chỉ bánh mỳ cô Nga: 3 Tạ Hiện, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: 07:00 – 16:00
  • Giá: 18.000 – 50.000 đồng

Bánh mì giòn, nóng hổi được xé thành từng miếng nhỏ, chấm trực tiếp vào nước sốt bò vang, ăn vừa miệng. Chao ôi, cái cảm giác sảng khoái của bánh mì kích thích vị giác ngay khi chạm vào đầu lưỡi cũng đủ xua tan cái lạnh giá của mùa đông Hà Nội. Sự kết hợp giữa bánh mì và sốt vang đã tạo nên thương hiệu của bánh mì Cô Nga. Bánh mì sốt vang Hà Nội của Cô Nga giữ được sự hài hòa giữa các nguyên liệu đi kèm với nhân bánh mà không gây khó chịu cho thực khách.

Đọc Thêm:  Top 8 Quán Nhậu Ở Huế Ngon Khiến Thực Khách Khó Lòng Chối Từ

Nếu bạn thử ghé thăm một diễn đàn ẩm thực một lần, chắc chắn bạn sẽ thấy rất nhiều hình ảnh phản hồi từ khách hàng rằng những chiếc bánh sẽ lấp đầy dạ dày của bất kỳ chàng trai hay cô gái nào.

banh-mi-sot-vang-ha-noi-3
Bánh mì sốt vang Cô Nga

Bánh mì sốt vang Hảo Hảo

  • Địa chỉ bánh mỳ sốt vang Hảo Hảo: 1B Chân Cầm, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: 07:00 – 22:00
  • Giá: 15.000 – 30.000 đồng

Đến đây, chỉ với miếng ăn đầu tiên, bạn có thể sẽ thốt lên: “Ồ, tuyệt quá”. Các hương vị được cân bằng đến mức hoàn hảo, tất cả đều chính xác như quảng cáo trong các đánh giá của cửa hàng. Bánh mỳ sốt vang Hảo Hảo là một trong những quán bánh mì chảo nổi tiếng nhất trong giới trẻ hiện nay.

Nổi tiếng về chất lượng hàng hóa và dịch vụ, bánh mỳ sốt vang Hảo Hảo đã tạo được thế mạnh riêng và hiện đang cạnh tranh với nhiều đối thủ khác. Không cần quảng cáo nhiều, chính chất lượng món ăn đã khiến cái tên này trở nên phổ biến hơn trong thế giới ẩm thực địa phương, đặc biệt là trong thế giới đồ ăn nhanh.

Bánh mì sốt vang Cô Phương Béo

  • Địa chỉ bánh mì sốt vang cô Phương Béo: 164 Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: 10:00 – 22:30
  • Giá: 10.000đ – 60.000đ

Xé miếng bánh mì chấm ngay vào bát bò sốt vang bốc khói nghi ngút, cái lạnh của mùa đông Hà Nội có thể xóa bỏ hoàn toàn. Quả thật, miếng gân giòn nhưng không dai vì đã được hầm kỹ. Nước sốt có mùi ngũ vị và thảo quả có màu nâu đỏ rất hấp dẫn. Một hỗn hợp của những miếng cà rốt, khoai tây và một ít rau thơm trong bát sốt vang là đủ để mang lại hương vị của món bánh mỳ sốt vang đến miếng cuối cùng.

Người Hà Nội yêu thích món ăn này từ lâu đời, không chỉ thường xuyên đi ăn mà họ còn thích tự tay nấu tại nhà một nồi mắm ruốc lớn để thỏa mãn niềm yêu thích. Bạn sẽ thường xuyên bắt gặp những thực khách xếp hàng dài ngồi trên bàn ghế vỉa hè thưởng thức dư vị truyền thống này trên các con phố Đình Ngang, Thái Thịnh, Tạ Hiện, v.v. Nếu bạn cũng là một tín đồ của món ăn vang bóng một thời này, hãy đến với Cô Phương Béo – Bánh Mì Chảo, Bánh Mì Xốt Vang nhé!

Đọc Thêm:  Khám Phá 8 Món Ăn Đêm Đà Lạt Ngon Nức Tiêng, Giá Cả Siêu Hấp Dẫn
banh-mi-sot-vang-ha-noi-4
Bánh mì sốt vang Cô Phương Béo

Bánh mì sốt vang Cô Hồng – Kim Ngưu

  • Địa chỉ bánh mỳ sốt vang cô Hồng: 423 Kim Ngưu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: 06:00 – 23:00
  • Giá: 15.000đ – 35.000đ

Hòa vào cơn sốt banmi sốt vang và nắm bắt được nhu cầu thưởng thức của giới trẻ, bánh mỳ sốt vang cô Hồng ra đời đã trở thành điểm đến thường xuyên của thực khách, đặc biệt là các bạn sinh viên. Bánh mỳ sốt vang cô Hồng có nhiều sốt vang, nhiều thịt nhưng chỉ với một miếng bánh mì thì không thể ăn hết một bát sốt “khủng”.

Ăn Bao Ngon – Bánh mì sốt vang Đống Đa

  • Địa chỉ Ăn Bao Ngon: 3 Ngõ 45 Đặng Trần Côn, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: 10:00 – 23:30
  • Giá: 30.000đ – 100.000đ

Bánh mì giòn, nóng hổi được xé thành từng miếng nhỏ, chấm trực tiếp vào nước sốt bò vang, ăn vừa miệng. Chao ôi, cái cảm giác sảng khoái của bánh mì kích thích vị giác ngay khi chạm vào đầu lưỡi cũng đủ xua tan cái lạnh giá của mùa đông Hà Nội.

banh-mi-sot-vang-ha-noi-5
Ăn Bao Ngon – Bánh mì sốt vang Đống Đa

Bamicha Food – Bánh mí sốt vang ngon Hai Bà Trưng

  • Địa chỉ Bamicha Food: 472 Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Hotline Bamicha Food: 0832969899 – 0388577319
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Bamichahome/

Bamicha Food mang đến cho thực khách những món ăn kèm với bánh mì như chảo lườn gà, chảo bit-tết, sốt tiêu tỏi nồng đậm, chảo mix dùng kèm sốt kem thơm ngậy. Ngoài ra còn có cơm gà chiên nước mắm, gỏi bò chỉ 30K.

Món bánh mì sốt vang Hà Nội của Bamicha Food đậm đà và nhiều thịt. Gân bò rất giòn nhưng không dai vì được nấu rất kỹ, ngũ vị hương dùng để làm nước chấm, thảo quả rất thơm, nhúng trực tiếp miếng bánh mì vào nước sốt, chấm với đường vừa đủ, rất nhiều hương vị. đều giống nhau. Nó mạnh đến mức lao thẳng vào mũi. Ngoài ra, mặc dù nhà hàng luôn đông khách, nhưng không lâu sau thức ăn đã thực sự nóng hổi và đồ ăn nóng hổi.

Trên đây là địa chỉ những quán bánh mì sốt vang Hà Nội ngon. Bloghomestay hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ tìm được một nhà hàng ưng ý để thưởng thức món ngon này. Chúng tôi đảm bảo rằng hương vị của nước sốt và độ mềm thơm của thịt bò sẽ không làm bạn thất vọng!

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

Trịnh Hoànghttps://bloghomestay.vn
Xin chào quý độc giả, Hoàng là một người trẻ đam mê du lịch, sống phóng khoáng và có cơ hội đi tới nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng ở Việt Nam. Qua các bài viết trên website này, Hoàng muốn chia sẻ và lan rộng những trải nghiệm du lịch của mình đến với các bạn.

Các bình luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN

DMCA.com Protection Status

You cannot copy content of this page