Trang chủẢnh đẹp59+ hình ảnh con thuồng luồng cổ đại và chân thực nhất...

59+ hình ảnh con thuồng luồng cổ đại và chân thực nhất 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Một câu chuyện dân gian về một sinh vật thần thoại tên là Thuồng Luồng, còn được gọi là Giao Long trong chữ Hán. Theo truyền thuyết, vua Lê Thánh Tông nằm mơ thấy thủy thần xuống giúp nước trong cơn hoạn nạn. Sau đó, con trai của nhà vua được sinh ra với 28 chiếc vảy giống rồng trên lưng. Ba năm sau, khi đất nước bị quân Vĩnh Trinh xâm lược, hoàng tử tuy còn nhỏ tuổi nhưng đã có thể đánh bại kẻ thù bằng cách lắc mình, điều này đã biến anh thành một người trưởng thành mạnh mẽ.

Sau khi chiến thắng, hoàng tử xin trở về thủy phủ, đó là nguồn cảm hứng cho hình ảnh Thồng Luồng, một con thủy quái đáng sợ với thân hình dài, chân và vảy giống cá. Sinh vật này được cho là có sức mạnh to lớn và có thể nuốt chửng những sinh vật lớn và nhỏ. kể cả con người. Đoạn văn cảnh báo mọi người nên thận trọng khi đi trên đường thủy để tránh gặp phải con thú thần thoại này. Sau đây chúng tôi giới thiệu cho bạn hình ảnh con thuồng luồng cổ đại trong truyền thuyết.

Hy vng bài viết trên Bloghomestay s giúp bn có thêm nhng hiu biết v hình ảnh thuồng luồng và tr li nhng câu hi thc mc nhiu nht là nó có thc s có tht hay không. Cm ơn bn đã đc bài viết và hn gp li bn trong nhng bài viết tiếp theo.

Đọc Thêm:  TOP 80 Hình ảnh cây lộc vừng rất được yêu thích, đẹp nhất Việt Nam

Bài viết liên quan:

Nguồn ảnh: Internet

Bloghomestay
Bloghomestayhttps://bloghomestay.vn/
BlogHomestay là blog chia sẻ, review các địa điểm lưu trú tuyệt vời ở những điểm du lịch nổi tiếng. Các bạn có nhu cầu liên hệ quảng cáo banner, tài trợ, hoặc có bất cứ thắc mắc, góp ý nào vui lòng liên hệ cho chúng tôi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI MỚI NHẤT

BÀI NGẪU NHIÊN

DMCA.com Protection Status