Trang chủẢnh đẹp78+ hình ảnh con khỉ đột cute, hài hước và dễ thương...

78+ hình ảnh con khỉ đột cute, hài hước và dễ thương nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Đột biến là một loài động vật thuộc họ khiêm tốn, được tìm thấy chủ yếu ở các khu rừng nhiệt đới và rừng mưa ẩm ở châu Phi và châu Á. Chúng có màu lông đa dạng, từ màu nâu sẫm đến màu xám và đen, và có kích thước lớn đến trung bình, từ 30 đến 70 cm và có thể nặng từ 4 đến 18 kg. Chúng tôi giới thiệu bạn hình ảnh con khỉ đột mới nhất hiện nay, hài hước vô cùng.

Tuy nhiên, loài khỉ đột đang gặp nguy hiểm đe dọa vì mất môi trường sống và săn bắn để đáp ứng nhu cầu thịt và buôn bán thú nuôi. Một số loài khỉ đột cũng bị nhiễm bệnh và trở nên hiếm thấy. Việc bảo vệ và bảo tồn khỉ đột là rất quan trọng để duy trì đa dạng sinh học và sự cân bằng sinh thái của các khu rừng nhiệt đới và chúng tôi giới thiệu cho bạn hình ảnh con khỉ đột siêu cute và dễ thương.

Bài viết liên quan:

Đọc Thêm:  111+ hình ảnh cá chẽm và cá chẽm biển đang được đánh giá cao

Nguồn ảnh: Internet

Trịnh Hoàng
Trịnh Hoànghttps://bloghomestay.vn
Xin chào quý độc giả, Hoàng là một người trẻ đam mê du lịch, sống phóng khoáng và có cơ hội đi tới nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng ở Việt Nam. Qua các bài viết trên website này, Hoàng muốn chia sẻ và lan rộng những trải nghiệm du lịch của mình đến với các bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI MỚI NHẤT

BÀI NGẪU NHIÊN

DMCA.com Protection Status