Trang chủẢnh đẹp155+ hình ảnh rắn hổ trâu đẹp rực rỡ và siêu to...

155+ hình ảnh rắn hổ trâu đẹp rực rỡ và siêu to khổng lồ

5/5 - (1 bình chọn)

Rắn hổ trâu (tên khoa học: Python bivittatus) là một loài rắn lớn thuộc họ Rắn nước, phân bố rộng rãi ở khu vực Đông Nam Á và Nam Á, bao gồm Việt Nam, Campuchia, Thái Lan, Malaysia, Indonesia và Philippines. Đây là một trong những loài rắn lớn nhất trên thế giới, có thể đạt đến chiều dài tới 6 mét và nặng tới hơn 90kg. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu hình ảnh rắn hổ trâu mới nhất hiện nay

Mặc dù rắn hổ trâu có giá trị kinh tế cao và được nuôi làm thú cưng ở một số nơi, tuy nhiên việc săn bắt và buôn bán rắn hổ trâu vẫn đang diễn ra với mục đích thương mại hoặc sử dụng trong y học dân gian. Tình trạng này đã gây ra sự suy giảm đáng kể về số lượng rắn hổ trâu trong tự nhiên, khiến loài này đang bị đe dọa và cần được bảo vệ, ngoài ra bloghomestay đã tổng hợp hình ảnh rắn hổ trâu cho bạn rồi đó.

Bài viết liên quan:

Đọc Thêm:  Top 100+ ảnh Among Us ngầu, cute, dễ thương nhất hiện nay

Nguồn ảnh: Internet

Bloghomestay
Bloghomestayhttps://bloghomestay.vn/
BlogHomestay là blog chia sẻ, review các địa điểm lưu trú tuyệt vời ở những điểm du lịch nổi tiếng. Các bạn có nhu cầu liên hệ quảng cáo banner, tài trợ, hoặc có bất cứ thắc mắc, góp ý nào vui lòng liên hệ cho chúng tôi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI MỚI NHẤT

BÀI NGẪU NHIÊN

DMCA.com Protection Status