58+ hình ảnh chim đại bàng đẹp, oai phong tung cánh siêu to

5/5 - (1 bình chọn)

Con đại bàng, còn gọi là đại bàng hoặc ác quỷ, là một loài chim săn mồi nổi tiếng với kích thước lớn, cánh rộng và sức mạnh tuyệt vời. Chúng thuộc họ Accipitridae và được phân bố trên khắp thế giới, từ châu Âu, châu Á, Bắc Mỹ, châu Phi, Úc và các đảo ở Thái Bình Dương.

Con đại bàng có chiều dài từ 70 đến 102 cm và sải cánh lên đến 2,3 m. Chúng có thể cân nặng lên đến 7 kg. Màu lông của đại bàng thường là màu nâu đậm hoặc đen, với một số loài có màu trắng ở đầu và cổ. Giờ đây Bloghomestay sẽ giới thiệu cho bạn hình ảnh chim đại bàng oai phong nhất.

Kết luận , số lượng con đại bàng đang giảm mạnh do nhiều nguyên nhân như mất môi trường sống, nạn săn bắn và độc tố hóa học. Hiện nay, các chương trình bảo tồn và nuôi dưỡng đã được triển khai để bảo vệ loài chim quý này và giúp tăng số lượng đại bàng trên toàn cầu, bên trên chúng tôi giới thiệu cho bạn hình ảnh chim đại bàng mới nhất.

Bài viết liên quan:

Đọc Thêm:  Cập nhật 155+ Hình ảnh quyển sách đẹp, cute, hay, cảm xúc nhất

Nguồn ảnh: Internet

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

Bloghomestay
Bloghomestayhttps://bloghomestay.vn/
BlogHomestay là blog chia sẻ, review các địa điểm lưu trú tuyệt vời ở những điểm du lịch nổi tiếng. Các bạn có nhu cầu liên hệ quảng cáo banner, tài trợ, hoặc có bất cứ thắc mắc, góp ý nào vui lòng liên hệ cho chúng tôi.

Các bình luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT PHỔ BIẾN

DMCA.com Protection Status