Trang chủẢnh đẹp59+ hình ảnh con kỳ đà phổ biến và mới nhất Việt...

59+ hình ảnh con kỳ đà phổ biến và mới nhất Việt Nam 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Con kỳ đà (tên khoa học: Casuarius casuarius) là một loài chim không bay lớn nhất trên thế giới và là loài đặc trưng của rừng nhiệt đới ở miền bắc Australia, Papua New Guinea và Indonesia.

Kỳ đà có chiều cao lên đến 1,8 – 2 mét, nặng khoảng 60 – 70 kg, với lông màu đen hoặc nâu. Chúng có chân dài và mạnh mẽ, với móng rộng và sắc bén, giúp chúng di chuyển trên mặt đất một cách nhanh chóng và linh hoạt. Kỳ đà còn có một cái đầu lớn, với một cái mỏ dài và sắc nhọn, và đôi tai nhỏ ẩn dưới lông. Sau đây cùng Bloghomestay tìm hiểu về hình ảnh con kỳ đà đẹp mê hồn.

Kết bài, kỳ đà đang đối mặt với nguy cơ tuyệt chủng do mất môi trường sống, săn bắn và mất mạng do va chạm với các phương tiện giao thông. Chính vì vậy, việc bảo vệ kỳ đà và môi trường sống của chúng đang trở thành một ưu tiên hàng đầu trong các nỗ lực bảo vệ đa dạng sinh học và giảm thiểu tác động của con người đối với tự nhiên và chúng tôi cung cấp hình ảnh con kỳ đà nhằm giúp bảo vệ chúng khỏi săn bắn.

Bài viết liên quan:

Đọc Thêm:  50+ hình ảnh cá nục trong tầm mắt của nhiếp ảnh gia 2023

Nguồn ảnh: Internet

Trịnh Hoàng
Trịnh Hoànghttps://bloghomestay.vn
Xin chào quý độc giả, Hoàng là một người trẻ đam mê du lịch, sống phóng khoáng và có cơ hội đi tới nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng ở Việt Nam. Qua các bài viết trên website này, Hoàng muốn chia sẻ và lan rộng những trải nghiệm du lịch của mình đến với các bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI MỚI NHẤT

BÀI NGẪU NHIÊN

DMCA.com Protection Status