asd
Trang chủDi chuyểnVé cáp treoGiá Vé Cáp Treo Núi Cấm - Cập Nhật Mới Nhất Tại...

Giá Vé Cáp Treo Núi Cấm – Cập Nhật Mới Nhất Tại Blog Homestay

5/5 - (1 bình chọn)

Cập nhập giá vé cáp treo Núi Cấm mới nhất hiện nay. Nếu như bạn đến du lịch An Giang thì không thể bỏ qua địa điểm du lịch nổi tiếng như là Núi Cấm, là một địa điểm du lịch tâm linh thu hút được rất nhiều khách du lịch trong và ngoài tỉnh tới tham quan. Núi được bao phủ bởi cây và các đám mây lơ lửng trên ngọn tạo nên sự hùng vĩ của núi rừng. Và để chinh phục Núi Cấm – Thất Sơn du khách có thể lựa chọn cách di chuyển như : đi xe máy, xe ô tô hoặc là đi cáp treo hiện nay rất được ưa thích. Bài viết dưới đây Blog Homestay sẽ cũng bạn khám phá vùng núi này cũng như giá vé cáp treo.

Giới thiệu đôi nét về khu du lịch, cáp treo Núi Cấm nằm ở đâu?

gia-cap-treo-nui-cam-2

Tọa lạc tại xã An Hảo, thuộc huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang. Khu du lịch lâm viên, cáp treo Núi Cấm này nằm cách thành phố Châu Đốc khoảng 37km, và cách thành phố Long Xuyên khoảng 63km theo sự chỉ dẫn của Google Maps.

Được xây dựng với công nghệ hiện đại của Pháp. Cáp Treo Núi Cấm có chiều dài là 3,5 km, toàn hệ thống gồm có 70 Cabin, sức chứa tối đa lên tới 8 người lớn, công suất lên đến 2000 khách mỗi giờ, cáp treo bắt đầu mở cửa hoạt động và phục vụ khách du lịch từ năm 2015.

Ngồi trên cabin của cáp treo du khách sẽ được chiêm ngưỡng toàn cảnh thiên nhiên với núi xanh mây trắng mênh mông hùng vĩ của vùng đất “Thất Sơn huyền bí” – mái nhà của Miền Tây Nam Bộ. Chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm không khó quên khi bạn đặt chân đến nơi đây.

gia-cap-treo-nui-cam-3

Giá vé khu tham quan du lịch Núi Cấm vãn cảnh

Theo những thông tin đã tìm hiểu, tất cả những du khách đến khu du lịch Núi Cấm theo đường bộ, không đi bằng cáp treo sẽ phải trả một khoản phí để tham quan như sau:

 • Giá vé tham quan khu du lịch Núi Cấm dành cho người lớn là: 20.000 đ/vé/lượt; giá vé dành cho trẻ em (từ 0,9m đến 1,2m) là: 10.000 đ/vé/lượt; Miễn phí vé cho trẻ em dưới 0,9m.
 • Lưu ý thêm khi đến với khu du lịch Núi Cấm, sẽ có hai loại phí mà du khách sẽ phải trả, đó là phí tham quan thắng cảnh dành cho các khách du lịch đi đường bộ và phí đi cáp treo nếu du khách muốn trải nghiệm hệ thống cáp treo.

gia-cap-treo-nui-cam-4

Giá vé cáp treo Núi Cấm An Giang hiện nay bao nhiêu tiền ?

 • Vé cáp treo Núi Cấm chiều lên dành cho người lớn là: 140.000 đ/vé/lượt; Trẻ em có chiều cao từ 0,9 đến 1,2m là: 80.000 đ/vé/lượt. Miễn phí giá vé cáp treo dành cho trẻ em cao dưới 0,9m.
 • Giá vé cáp treo Núi Cấm chiều xuống dành cho người lớn là: 120.000 đ/vé/lượt; Trẻ em có chiều cao từ 0,9 đến 1,2m là : 60.000 đ/vé/lượt. Miễn phí giá vé cáp treo đối với trẻ em cao dưới 0,9m.
 • Giá vé Núi Cấm khứ hồi dành cho người lớn là: 200.000 đ/vé/lượt. Giá vé cáp treo trẻ em (chiều cao từ 0,9 – 1,2m) là: 100.000 đ/vé/lượt. Miễn phí giá vé cáp treo cho trẻ em cao dưới 0,9m.
 • Đối với những du khách lựa chọn trải nghiệm hệ thống cáp treo, sau khi mua vé cáp treo Núi Cấm thì sẽ không phải thanh toán thêm phần vé để vào cửa nữa. Trong tiền phí cáp treo đã bao gồm tiền vé tham quan.
Đọc Thêm:  Cập Nhật Giá Vé Cáp Treo Vinpearl Land Nha Trang Chi Tiết 2022

gia-cap-treo-nui-cam-5

Thông tin địa chỉ và số điện thoại để đặt vé cáp treo núi Cấm

Địa chỉ: tại Khu du lịch Lâm Viên Núi Cấm, thuộc xã An Hảo, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang, Việt Nam.

Số điện thoại của khu du lịch cáp treo núi Cấm: 02963.760.229 – Dịch vụ hỗ trợ cho việc đặt vé cáp treo núi Cấm giá rẻ và nhanh nhóng 24/7: 0963.851.651

gia-cap-treo-nui-cam-6

Vé xe lên đỉnh Núi Cấm dành cho các du khách đi bằng đường bộ

 • Vé xe lên đỉnh Núi Cấm chiều lên dành cho người lớn là: 70.000 đ/vé/lượt; Trẻ em có chiều cao từ 0,9 – 1,2m là: 60.000 đ/vé/lượt. Trẻ em cao dưới 0,9m được miễn phí vé.
 • Vé xe lên đỉnh Núi Cấm chiều xuống dành cho người lớn là: 70.000 đ/vé/lượt; Trẻ em có chiều cao từ 0,9 – 1,2m là: 60.000 đ/vé/lượt. Trẻ em cao dưới 0,9m được miễn phí vé.
 • Vé xe lên đỉnh Núi Cấm khứ hồi dành cho người lớn là: 120.000 đ/vé/lượt. Trẻ em có chiều cao từ 0,9 – 1,2m là: 100.000 đ/vé/lượt. Trẻ em cao dưới 0,9m được Miễn phí vé.

gia-cap-treo-nui-cam-7

Giờ mở cửa và lịch hoạt động của tuyến cáp treo Núi Cấm

 • Các Cabin sẽ vận hành liên tục trong suốt thời gian làm việc, mỗi lượt di chuyển sẽ mất tầm khoảng 15 phút, công suất lên đến 2000 lượt khách mỗi giờ. Trừ những ngày mưa bão, dựa theo tình hình thực tế và thời tiết mà lịch hoạt động cáp treo sẽ có sự điều chỉnh cụ thể.
 • Giờ mở cửa đón khách du lịch đi cáp treo Núi Cấm: 7:00 – 17:00, lịch hoạt động bao gồm tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày lễ, tết.
 • Giờ mở cửa đón khách du lịch đi xe lên Núi Cấm: 7:00 – 18:00, lịch hoạt động bao gồm tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày lễ, tết.

gia-cap-treo-nui-cam-8

Review hướng dẫn chi tiết các bước để mua vé cáp treo Núi Cấm

 • Bước 1: Có hai quầy, một quầy bán vé tham quan và một quầy bán vé cáp treo Núi Cấm. Du khách có mặt tại quầy bán vé cáp treo, để mua vé và thanh toán trực tiếp. Những du khách đã mua vé từ trước thì chỉ cần trình giao diện Code Booking (mã đặt chỗ) để có thể nhận vé cáp treo tại quầy.
 • Bước 2: Sau khi đã nhận vé, bạn di chuyển theo các biển chỉ dẫn lối vào Cabin.
 • Bước 3: Sau khi nhân viên soát vé kiểm tra, cần lưu ý giữ lại vé khứ hồi để kiểm tra thêm một lần nữa cho chiều về. Sau đó di chuyển lên Cabin theo sự chỉ dẫn của nhân viên.
 • Bước 4: Từ Ga Lâm Viên bạn sẽ mất tầm 15 phút để lên tới đỉnh Bồ Hong. Ngồi trên cáp treo du khách sẽ được ngắm nhìn trọn vẹn khung cảnh núi rừng hùng vĩ của ngọn Núi Cấm huyền bí, chiêm ngưỡng các công trình kiến trúc, các địa điểm tham quan từ trên cao…
Đọc Thêm:  Cập Nhật Giá Vé Cáp Treo Hồ Mây Vũng Tàu & Kinh Nghiệm Di Chuyển

gia-cap-treo-nui-cam-9

Các điểm tham quan tại Núi Cấm

1. Hồ Thuỷ Liêm

Hồ nước Thủy Liêm nằm ngay tại trung tâm của núi Cấm. Nó tạo nên một cảnh quan hữu tình, thơ mộng lãng mạn dành cho nơi đây. Xung quanh hồ được trồng các loại hoa và bắc cầu tạo nên cảnh quan tuyệt đẹp. Do nhu cầu tâm linh, hồ Thủy Liêm hiện nay còn trở thành địa điểm để thả cá phóng sinh lý tưởng của các du khách.

gia-cap-treo-nui-cam-10

2. Chùa Vạn Linh

Các công trình kiến trúc và điểm tham quan rất thu hút du khách trên núi Cấm: chùa Vạn Linh, di tích vua Gia Long, điện 13 tầng, hang Ông Hổ, hang Bác vật lang, hang Ông Thẻ, điện Rau Tần…

gia-cap-treo-nui-cam-11

gia-cap-treo-nui-cam-12

3. Chùa Phật Lớn

Ngôi chùa tiếp theo mà du khách nên khám phá khi đến với núi Cấm là chùa Phật Lớn. Chùa Phật Lớn còn được gọi với tên khác là Thiền Viện Chùa Phật Lớn. Chùa sở hữu một tượng Phật Di Lặc rất lớn, cao 33.6 mét nên được gọi là Chùa Phật Lớn. Tượng phật Di Lặc tại chùa Phật Lớn còn được sách Kỷ Lục Việt Nam công nhận là tượng Di Lặc lớn nhất Việt Nam.

gia-cap-treo-nui-cam-13

gia-cap-treo-nui-cam-14

Chỉ dẫn phương tiện, đường đi đến khu du lịch lâm viên Núi Cấm

Bạn có thể di chuyển đến khu du lịch núi Cấm theo các gợi ý như sau:

+ Di chuyển bằng xe máy hoặc ô tô cá nhân đến Núi Cấm: rất thuận tiện, đơn giản, bạn chỉ việc cái đặt ứng dụng chỉ đường Google Maps trên chiếc điện thoại thông minh có sử dụng 3G. Dù bạn có ở Long Xuyên hay ở Châu Đốc thì cũng đều nhận được những chỉ dẫn chi tiết và chính xác.

gia-cap-treo-nui-cam-15

+ Di chuyển bằng xe khách đến Núi Cấm: Đa số là các bạn trẻ muốn được tự mình rong ruổi khám phá Núi Cấm với cách tiết kiệm chi phí nhất. Du khách có thể bắt xe Buýt hay xe khách từ hai thành phố lớn là Châu Đốc và Long Xuyên để đi đến Núi Cấm:

Từ bến xe của thành phố Châu Đốc, du khách có thể bắt xe buýt theo tuyến Núi Sam => Tri Tôn => Núi Cấm. Từ chân Núi Cấm du khách có thể lựa chọn bắt xe ôm hoặc Taxi để đi đến khu du lịch Núi Cấm.

Từ thành phố Long Xuyên bạn có thể bắt xe buýt tại trạm siêu thị Coop Mart Long Xuyên, sau đó đi đến trạm Lộ Tẻ – Tri Tôn nhờ bác tài cho xuống, tiếp tục bắt chuyến xe đến Tịnh Biên, từ Tịnh Biên lại bắt xe khách hoặc xe Buýt tại bến xe đi đến Núi Cấm.

Bỏ túi kinh nghiệm đi lâm viên, cáp treo Núi Cấm cần lưu ý những gì quan trọng ?

Cũng giống như nhiều điểm du lịch khác, những lưu ý trước khi đi luôn là điều du khách quan tâm. Khu du lịch Núi Cấm cũng vậy, để có một chuyến đi tham quan thuận lợi và an toàn, du khách cũng cần biết thêm về một số những kinh nghiệm và lưu ý sau:

Đọc Thêm:  Cập Nhật Giá Vé Cáp Treo Chùa Hương & Lịch Trình Di Chuyển 2022

Những dịp cuối tuần hay lễ tết, khu du lịch Núi Cấm sẽ có rất đông khách, khi mua vé thì bạn nên mua vé khứ hồi và giữ vé thật cẩn thận cho chiều về.

Những đoàn khách trên 10 người chúng tôi khuyên du khách nên liên hệ để đặt mua vé trước sẽ tránh được tình trạng chờ đợi xếp hàng thanh toán.

gia-cap-treo-nui-cam-16

Bất cứ thời gian nào trong năm thì khu du lịch Núi Cấm đều đẹp, tuy nhiên với các du khách thích thú với việc săn mây thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn tháng 9, tháng 10.

Vừa là khu du lịch tâm linh, cũng vừa là khu vui chơi giải trí. Chúng tôi khuyên bạn nên mặc những trang phục dài tay và lịch sự khi ghé thăm những ngôi chùa hay địa điểm tâm linh. Nhưng cũng đừng quên việc chuẩn bị thêm những bộ đồ thoải mái, thậm chí là cả đồ bơi để có thể vui chơi tại khu công viên nước Thanh Long Water Park.

Giày thể thao hoặc dép bệt sẽ thích hợp hơn cả nếu bạn phải leo bộ khá nhiều.

Kem chống nắng, kính râm, thuốc xịt côn trùng, mũ, ô và nước uống. Du khách cần nhớ chuẩn bị để có thể bảo vệ mình tốt nhất nhé.

gia-cap-treo-nui-cam-17

Những ngày lễ và cuối tuần thì lượng du khách đến Núi Cấm sẽ rất đông, không tránh khỏi tình trạng phải chen chúc. Nhiều kẻ gian sẽ lợi dụng để móc túi, trộm đồ. Du khách nên chủ động bảo vệ tài sản cá nhân, hạn chế mang đồ trang sức và luôn kiểm soát chặt chẽ túi đồ của mình.

Khi đi cáp treo du khách nên chú ý: Không hút thuốc, không đi lại, chạy nhảy, không nhoài người ra ngoài Cabin, không gác chân lên khu vực kính, không chạm tay vào cửa Cabin, đặc biệt là không được vứt rác trong cabin. Tuân thủ nghiêm túc các quy định về an toàn khi đi Cabin.

Hệ thống cáp treo hiện đại sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị. Không chỉ có thể tiết kiệm thời gian mà bạn còn ngắm được toàn cảnh thiên nhiên vùng An Giang xanh mướt ngay dưới chân của mình: Những cánh rừng núi nguyên sinh hùng vĩ ,những dòng suối nước chảy róc rách quanh năm hay những tầng mây trắng bồng bềnh vờn quanh Núi Cấm…..

gia-cap-treo-nui-cam-18

Bài viết trên vừa chia sẻ những nội dung cùng với thông tin hữu ích dành cho những du khách chuẩn bị đến du lịch tại An Giang. Thông tin về giá vé cáp treo Núi Cấm đã được cập nhật mới nhất, những kinh nghiệm và lưu ý quan trọng cũng góp phần giúp chuyến đi của bạn trọn vẹn và an toàn hơn. Blog Homestay chúc các bạn có một hành trình đi du lịch Núi Cấm – An Giang thật vui và đầy ý nghĩa.

>>> Xem thêm những bài viết cùng chủ đề:

Trịnh Hoàng
Trịnh Hoànghttps://bloghomestay.vn
Xin chào quý độc giả, Hoàng là một người trẻ đam mê du lịch, sống phóng khoáng và có cơ hội đi tới nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng ở Việt Nam. Qua các bài viết trên website này, Hoàng muốn chia sẻ và lan rộng những trải nghiệm du lịch của mình đến với các bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI MỚI NHẤT

BÀI NGẪU NHIÊN

DMCA.com Protection Status