test
Trang chủẢnh đẹp99+ hình ảnh núi Bà Đen với quầng mây sáng cực lạ...

99+ hình ảnh núi Bà Đen với quầng mây sáng cực lạ trên đỉnh núi Bà

Rate this post

Tối 13/2 trên đỉnh núi Bà Đen vừa qua  xuất hiện một vòm mây sáng rực khiến dư luận xôn xao, liên tưởng tới mây dạ quang. Mây dạ quang là hiện tượng thiên nhiên cực kỳ hiếm lạ, mới chỉ được quan sát thấy ở Anh, Nam Cực hay khu vực Bắc Mỹ…Ngay lập tức, những hình ảnh về vùng mây kỳ lạ này đã được chia sẻ và lan tỏa rộng khắp trên mạng xã hội.

Nhân sự kiện kì lạ khiến cộng đồng mạng xôn xao này, chúng ta hãy cùng nhìn lại vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và thơ mộng của núi Bà Đen qua 99+ hình ảnh núi Bà Đen chất lượng cao được Blog Homestay sưu tầm, tổng hợp và tuyển chọn. Biết đâu xem xong những bức ảnh này bạn lại có hứng xách ba lô lên và đặt vé và đi du lịch núi Bà Đen ngay ngày mai.

Hình ảnh thiên nhiên hùng vĩ thơ mộng và đẹp nhất của núi Bà Đen

Kết luận

Hiện tượng quầng mây sáng cực lạ không phải là lần đầu tiên núi Bà Đen. Cuối năm 2022, người dân Tây Ninh cũng có dịp chiêm ngưỡng một đám mây tạo thành hình nón như đĩa bay bao phủ đỉnh núi Bà Đen. Dịp Tết Dương lịch, đỉnh núi cũng xuất hiện đám mây hình phượng hoàng lửa vô cùng kỳ ảo. Xách ba lô lên và đi, biết đâu bạn cũng may mắn được chiêm ngưỡng tận mắt hiện tượng lạ kì này.

Đọc Thêm:  299+ Ảnh Nha Trang sắc nét, đẹp chinh phục biết bao du khách

>> Xem thêm:

Bloghomestay
Bloghomestayhttps://bloghomestay.vn/
BlogHomestay là blog chia sẻ, review các địa điểm lưu trú tuyệt vời ở những điểm du lịch nổi tiếng. Các bạn có nhu cầu liên hệ quảng cáo banner, tài trợ, hoặc có bất cứ thắc mắc, góp ý nào vui lòng liên hệ cho chúng tôi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI MỚI NHẤT

BÀI NGẪU NHIÊN

DMCA.com Protection Status