Trang chủẢnh đẹp99+ ảnh Mâu Thuỷ | Á hậu mới sinh con đầu lòng

99+ ảnh Mâu Thuỷ | Á hậu mới sinh con đầu lòng

Rate this post

Mâu Thuỷ khiến người hâm mộ bất ngờ khi chia sẻ về việc tổ chức đám cưới với bạn trai. Sau khi cô công khai hình ảnh mang thai con đầu lòng, đây là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất. 

Mâu Thuỷ cho biết: “Trong đầu tôi đã có một đám cưới trong mơ rồi đó nhưng mà cũng cần có thời gian để chuẩn bị một đám cưới hoành tráng với bản thân”.Ngoài ra, nàng hậu tiết lộ muốn con đầu lòng cứng cáp, hơn 1 tuổi để cùng đi vào lễ đường. Á hậu Mâu Thuỷ cho biết có thể sẽ tổ chức đám cưới cùng với bạn trai vào năm 2024.

Mâu Thủy là một nàng hậu, siêu mẫu, huấn luyện viên và giám khảo chương trình người Việt Nam, từng giành chiến thắng Vietnam’s Next Top Model 2013, sau đó đoạt danh hiệu Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cô là một trong những người mẫu đầu tiên hoàn thành Tứ đại Tạp chí Việt Nam. (nguồn wikipedia).

Hôm nay chúng ta hãy cùng xem lại những hình ảnh khoe dáng cực kì xinh đẹp và duyên dáng của cô nàng Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 này nhé! Mâu Thuỷ vẫn cực kì xinh đẹp kể cả trước và sau khi sinh. Hình ảnh trong bài viết được cập nhật ngày 15/2/2023.

Hình ảnh Mâu Thuỷ trên sân khấu và ngoài đời trước khi mang thai

Kết luận

Trên đây là những hình ảnh về Mâu Thuỷ trước khi mang thai. Hiện tại người đẹp vẫn giấu kín danh tính bạn trai. Mâu Thuỷ cho biết gia đình hai bên đã gặp gỡ, ủng hộ mối quan hệ tình cảm của cả hai. Chúng ta hãy cùng chúc cho Mâu Thuỷ mẹ tròn con vuông và có một cuộc hôn nhân mĩ mãn nhé cả nhà.

Bài viết liên quan:

Bloghomestay
Bloghomestayhttps://bloghomestay.vn/
BlogHomestay là blog chia sẻ, review các địa điểm lưu trú tuyệt vời ở những điểm du lịch nổi tiếng. Các bạn có nhu cầu liên hệ quảng cáo banner, tài trợ, hoặc có bất cứ thắc mắc, góp ý nào vui lòng liên hệ cho chúng tôi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI MỚI NHẤT

BÀI NGẪU NHIÊN

DMCA.com Protection Status